Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để việc dạy và học được hiệu quả, Day Dan Piano chỉ nhận dạy các em đã biết đọc, biết viết để các em có thể tiếp thu tốt lời dặn dò của giáo viên.

Cụ thể là các em đã học hết lớp 1 hoặc đã hết HK1 của lớp 1 là lứa tuổi thích hợp nhất vì lúc đó các em có thể tập trung và có ý thức học hành tốt hơn. Tuy nhiên việc xác định tuổi thích hợp để học đàn cho con em mình tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình, năng khiếu và khả năng tập trung của các cháu. Trong thực tế có các cháu đã bỏ cuộc sau 3 tháng học sau đó 1 đến 2 năm các cháu quay lại học thì kết quả rất tốt do đã ý thức và có đam mê hơn.

Thời gian học dành cho các cháu: 1 đến 2 tiết 1 tuần, từ 15h30 đến 22h00. Do số tiết còn trống rất ít nên xin quý phụ huynh liên hệ để được sắp xếp ngày và giờ học. Xin cám ơn.

 
Trẻ em thường hiếu động, không tập trung và thường hay tìm cách để lảng tránh việc học. Tuy nhiên, với sự kiên trì của giáo viên và sự động viên của phụ huynh, sau một thời gian các cháu đã dần dần có ý thức và bắt đầu tập trung hơn. Sự kiên trì nhắc nhở của cha mẹ là điều rất quan trọng đối với việc học đàn của các cháu.