Trang bị đàn tại nhà

Phụ huynh nên trang bị đàn Piano tại nhà để con em mình có điều kiện để luyện tập, hoàn thành các bài vừa học, ôn lại các bài cũ thường xuyên để tránh trường hợp khi học bài mới mà giáo viên phải dạy lại bài cũ.

Hiện nay có nhiều cửa hàng bán nhạc cụ với nhiều chủng loại và đa đạng về mức giá. Quý phụ huynh có thể tìm mua và liên hệ chuyên viên cửa hàng để được tư vấn nhằm trang bị loại đàn phù hợp. Việc trang bị đàn ở nhà cũng là điều kiện tốt để các cháu thư giản sau thời gian học hành căng thẳng, giúp cho các cháu với đi áp lực đồng thời làm cho kết quả học tập cũng tốt hơn.

Có một lưu ý là nếu các phụ huynh ở chung cư thì nên dùng pedal giảm âm để luyện tập sau 10 giờ tối để không làm phiền các căn hộ xung quanh.

Sự hổ trợ của phụ huynh và gia đình

Sự nhắc nhở thường xuyên của phụ huynh và những người trong gia đình là một trong những yếu tố giúp cho việc học của học viên có kết quả và tiến bộ nhanh hơn. 

Tham gia các buổi biểu diễn

Dạy Đàn Piano mong các phụ huynh luôn khuyến khích học viên mạnh dạn tham gia các buổi biểu diễn trong trường học nơi con em mình đang học hoặc các buổi biểu diễn do Day Dan Piano liên kết tổ chức cùng với các đối tác khác. Ngoài việc học viên phải rèn luyện và tổng dợt trước khi biểu diễn,  đây cũng là cơ hội tốt để học viên và đặc biệt là các cháu nhỏ biểu diễn trên sân khấu lớn, trình diễn trước đám đông giúp các cháu có sự tự tin khi lớn lên và sau này khi tham gia vào các hoạt động xã hội khác. Tham khảo các Video Clips.